The Living รังสิต-ติวานนท์ (Town Home)
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  
เบอร์สำคัญ
โครงการ 02-958-7878
ป้อม รปภ. 02-9587874
บริษัท รปภ (หจก. พีพี ซีเคียวอินเตอร์ กรุ๊ป) 02-975-3249,086-511-6497
คุณอำนวย หลิมพลอย 086-466-4544

คลิก เข้าร่วมได้เลยครับ "FACEBOOK : The Living (Rangsit-Tiwanon) Group"

ช่องทางการติดต่อผู้ดูแลระบบ
Email & M$N : adm_living@hotmail.com Facebook : https://www.facebook.com/livingrangsit

Share | 
 

 ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Administrator
Administrator
Admin

จำนวนข้อความ : 212
Join date : 14/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Wed Jun 29, 2011 8:53 pm

เรียกได้ว่า วันนี้ บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ ปิดบทบาทการก่อสร้าง โครงการเดอะลิฟวิ่ง ไปแล้วเรียบร้อย

ด้วย Concept ของหมู่บ้านที่ว่า
อ้างอิงจาก :
“ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่จะเปิดมุมมองคุณให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน้ากว้างถึง 6 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอย
เริ่มต้น 148 ตร.ม. กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว อีกทั้งยังมีสวนสวยที่ยาวเกือบร้อยเมตร”
ทำให้โครงการ เดอะลิฟวิ่ง ติดลมบน ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ด้วยเหตุผลของความได้เปรียบในเรื่องทำเลที่ติดถนนใหญ่ หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร และการออกแบบบ้านที่เกือบลงตัว ( เสียดายทีเดียวกับการออกแบบที่วางคอมแอร์หลังกลาง ยังดีที่หลังมุมแก้แบบได้ทัน ไม่งั้น คงได้ทำใจไปตาม ๆกัน

แต่หากจะถามถึง คุณภาพการก่อสร้าง และการบริหารหลังการขาย คงต้องสาธยายกันเป็นรายการ ๆ ไป

1. บ้านหลังมุม : หลาย ๆ หลังจะเจอกับปัญหาหลังคารั่ว
2. บรรยากาศดีดี ลองเดินเที่ยวเล่นในหมู่บ้าน จะพบว่า ผนังและกำแพง มีลวดลายอันวิจิตร ราวกลับ โบราณสถาน ปรากฎบนกำแพง และผนังบ้านหลังมุม ทุกหลัง ย้ำ ทุกหลัง เชิญดูได้
3. รอยร้าว ภายในบ้าน ต้องเรียกว่า เป็นของคู่บ้าน และของขวัญชิ้นพิเศษที่บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น เต็มใจมอบให้ลูกบ้านทุก ๆ หลัง (ไม่เป็นไร เราแก้เองได้โดยการทาสีใหม่ คุณภาพดีดี)
4. สีบ้าน หากเปื้อน เช็ดแรงไม่ได้นะ เช็ดไปแล้วเห็นปูนทันที ทั้งบาง และเป็นฝุ่น (ไม่เป็นไร เราแก้ได้โดยการทาสีใหม่ คุณภาพดีดี)
5. โครงการสร้างบ้านไปไม่กี่ปี แต่ รั้วบ้าน ราวกับสร้างมา 5 ปี ทั้งสีและรอยร้าว
6. กระเบื้อง ทุก ๆหลัง เคาะไปเถอะ ยังงัยก็เจอกระเบื้องโปร่ง ไม่ก็สดุดกับกระเบื้องที่มันกระเดิดอยู่
7. คุณภาพการก่อสร้างโดยรวม ต้องถือว่ามีหลากหลาย บางหลังเจอ ปูไม้บรรไดเอียงจนสังเกตได้ กระจกหลังบ้าน ฝนสาดแล้วน้ำไหลเข้าบ้าน …เยอะคับ สรุปยาก เคสพวกนี้

ในแง่ของการบริหารจัดการ และ บริการหลังการขาย
8. ถ้าแจ้งแก้งานสี งานร้าว จะมีลุงคนหนึ่ง และผู้ติดตามอีก 1 คน หิ้วกระป๋อง มา ก๊องแก๊ง…ไม่ว่าอะไร ก็ส่งลุง 2 คนนี้มาก่อน จะฮาไปไหน…
9. การเก็บค่าส่วนกลาง วันดี คืนดีจะมีจดหมายมาเสียบหน้าบ้าน เรียกเก็บค่าส่วนกลาง ทุกคนเข้าใจดีว่าต้องจ่าย และไม่กลัวที่จะจ่ายค่าส่วนกลาง แต่ย้อนถามกลับไปว่า ปีที่ผ่านมาคุณมีการบริหารจัดการกับค่าส่วนกลางของเราอย่างไร มีระบบบัญชีมั้ย ก็จะได้มาเป็นกระดาษเขียนแบบคร่าว ๆแถม มีบางรายการเขียนซ้ำอีก คุณเอาเงินค่าส่วนกลางที่เราจ่ายไป จ้าง รปภ. แล้วปล่อยให้ ลูกบ้านถูกโจรเข้ามาทำร้ายถึงในบ้าน หรือมีลูกบ้านถูกโจรฉุดกระเป๋า ขณะรอรถเมลล์อยู่หน้าโครงการหมู่บ้าน หรือแม้กระทั่งระบบแลกบัตรเข้า-ออก ที่รถจะเข้าโครงการ ไม่ว่าอะไร เปิดประตูกั้นไว้ก่อน แลกบัตรไม่แลก ค่อยว่ากัน คำถาม!!! นี่หรือคือสิ่งที่เราได้รับจากการจ่ายค่าส่วนกลางให้คุณไป

แต่ก่อน ผมเคยคิดว่า โครงการที่ไหน ๆ ก็มีปัญหาทั้งนั้น อย่าไปละเอียด หรือเยอะ! แต่หลัง ๆเริ่มมีประสบการณ์ไปช่วย เพื่อนๆ ตรวจรับบ้านโครงการอื่น ๆ ในตลาดระดับบนหน่อย ก็พึงรู้ว่า งานดีดีมันก็ทำได้ มาตรฐานดีดีมันก็สร้างได้ แล้วก็ได้ข้อสรุปว่า มาตราฐานการก่อสร้างบ้าน ของโครงการที่เราซื้อ มันอยู่ในระดับ… censor งดออกอากาศ… จริงๆ เจ้าของโครงการเป็นคนพูดเองกับปาก ว่า “ ทุกๆ อย่างมันเป็นมาตรฐานของเค้า เค้าทำได้แค่นี่จริงๆ “ อ่อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง


สิ่งที่สำคัญที่สุด ของความเป็นหมู่บ้านเดอะลิฟวิ่ง ตอนนี้ ก็คือ การสร้างสังคม ให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ถ้อยทีถ้อยอาศัย และอยู่ร่วมกัน แบบเคารพสิทธิ ของกันและกัน และทุกคนก็ร่วมมือกันพัฒนา สังคมของหมู่บ้านให้แข็งแกร่ง ส่วนคุณภาพบ้านนั้น ต้องเรียกได้ว่า ”ทำเอง ไฉไล กว่าเยอะ” แค่ทาสีใหม่ บ้านคุณจะดูดีขึ้นมาก


สุดท้าย ผมคงสรุปสั้น ๆ ว่า “ถ้าไม่เพราะทำเล…และขนาดบ้านที่พอดีกับกำลังซื้อ …คงจะพิจารณาโครงการของที่นี่ไว้อันดับท้ายๆ ในการตัดสินใจเลือกซื้อ” สำหรับท่านอื่น ๆก็คงมีประเด็นในการพิจารณาและตัดสินใจ แตกต่างกันไป

สำหรับโครงการใหม่ของบริษัทนี้ คือ
โครงการ Living Residence รังสิต-ราชพฤกษ์
แปลก…โครงการอยู่บนถนนเส้นเดียวกัน ห่างกัน ประมาณ 1 km Admin สงสัยเป็นการส่วนตัวว่า มันราชพฤกษ์ตรงไหน ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกะเค้าหรอก สงสัยเอง ฮ่า ฮ่า
ก็ต้องให้ ผู้ที่จะตัดสินใจ ซื้อโครงการนี้ได้มีข้อมูลในการพิจารณา และตัดสินใจในการเลือกซื้อบ้าน ต่อ ๆไป การตลาดดีแค่ไหน ก็ไม่สู้เท่าผลงานจริงที่ปรากฎ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://thelivingrangsit.forumotion.com
apichart
Beginner
Beginner


จำนวนข้อความ : 27
Join date : 19/04/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Thu Jun 30, 2011 8:54 am

การตลาดดี, ทำเลดี, ส่วนคุณภาพ+บริการหลังการขาย ต้องดูของจริงเองครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jack
Professional
Professional
Jack

จำนวนข้อความ : 221
Join date : 14/08/2009
ที่อยู่ : The Living รังสิต

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Thu Jun 30, 2011 12:18 pm


บ้านผมก็เป็นเกือบหมดทุกข้อเลย -*-

ผมก็นึกว่าบ้านผมบ้านเดียวที่เป็นนะครับนี่

สงสัยจะเป็นมาตรฐานเดียวกัน - -"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mink
Advance
Advance
mink

จำนวนข้อความ : 85
Join date : 17/01/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Fri Jul 01, 2011 9:03 am

ถูกทุกข้อที่พูดมา ปัญหาหลายอย่างที่หมู่บ้านอื่นๆเค้าก็มีเหมือนกัน แต่เมื่ออยู่ไปแล้ว 7-8 ปี ไม่ใช่ไม่กี่เดือนแบบนี้ ต้องบอกว่าคนที่ซื้อหลังกลางไป โชคดีมากค่ะ เพราะหลังริมเช่นบ้านเราเจอปัญหาเกี่ยวกับสภาพดินทรุด น้ำรั่วซึมเข้าบ้านทางมุมเสา ผ่านฝนตกหนักๆมานี่ชัดเลย ถ้าใช้เฟอร์บิลท์อินนี่คือเน่าสนิท ส่วนเรื่องรอยร้าว ที่บ้านพยายามไม่แก้ไข เพราะถ้าแก้คือประมาณ 30 กว่ารอย (รอยยาว ชัด) ไม่นับรอยร้าวที่เกิดจากบ้านติดกันทำการต่อเติมเต็มพื้นที่ น้ำหนักถ่ายลงบนรั้วที่ไม่มีความแข็งแรงพอ ซึ่งทางบ้านเค้าคงไม่มีโอกาสเห็นร่องรอยอารยธรรมเหล่านั้น

ข้อดีของที่นี่คือรู้สึกว่ามีคนมีน้ำใจอยู่มาก ซึ่งก็น่าจะเพียงพอให้น่าอยู่ต่อ ส่วนเจ้าของโครงการเชื่อว่าถ้าเค้าไม่ศึกษาพัฒนามาตรฐานการสร้างบ้านขายให้ดีขึ้นกว่านี้ หรือไม่ใส่ใจควบคุมดูแล คิดว่าทำธุรกิจแบบนี้ยังไงก็ไม่เจริญ รวยระยะสั้น แต่คนจำนวนมากด่าทุกวัน ไม่มีใครสรรเสริญ

สำหรับโครงการใหม่อยู่ในทำเลที่น่าเป็นห่วงคือใกล้เสาไฟฟ้าแรงสูงมากๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
thanawat
New Member
New Member


จำนวนข้อความ : 15
Join date : 05/07/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Wed Aug 03, 2011 10:20 pm

เห็นด้วยอีกเสียงครับ บ้านผมอยู่ไม่ถึงปีเจออะไรบ้างจะเล่าให้ฟังดังนี้เลยครับ

- หลังคาหน้าบ้านรั่วแล้วครับ ลามลงมาถึงฝ้าเพดาน แล้วรู้มั้ยครับทางโครงการแก้ปัญหายังไงเอ๋ย
ส่งช่างมาพร้อมบันไดลิงขาเดียวแล้วบอกว่าปีนไม่ถึงหลังคา เลยเปิดฝ้าดูแล้วก็เอาปูนโป้ไว้พร้อมกับพ่นสีขาวทับให้
ทุกวันนี้เงยหน้ามองแล้วยังประทับใจไม่หายเลยครับ

- รอยร้าวตามวงกบประตู ขอบอกว่าทุกจุดในบ้านครบครับ ร้าวรานบานตะไถ

- กลิ่นเหม็นจากท่อระบายน้ำหลังบ้านทุกครั้งที่ใช้ห้องน้ำด้านล่างครับ

- ปลวกขึ้นเต็มบ้านเลยครับ บัวบ้านผมตอนนี้ไม่มีเหลือแล้วครับ เป็นรูโบว๋ ๆ หมด แถมด้วยโซฟาและเก้าอี้ไม้ก็โดนด้วย

- ประตูห้องน้ำตกเกือบทุกจุด ปิดแล้วจะฝืด ๆ ครับ

***********บอกได้คำเดียวครับ ขายได้เพราะทำเลล้วน ๆ เพราะผู้รับเหมาและบริษัทนี้มือใหม่สำหรับงานใหญ่ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Admin
Administrator
Administrator
Admin

จำนวนข้อความ : 212
Join date : 14/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Wed Aug 03, 2011 11:25 pm

โอ้ เป็นปัญหาที่บ้านผม และส่องไปบ้านข้าง ๆ ก็เป็นเหมือนกันครับ

- หลังคาหน้าบ้านรั่วแล้วครับ ลามลงมาถึงฝ้าเพดาน

ประเด็นนี่้ ยังไม่รู้จะแก้ไขยังงัยครับ ตอนนี้ ยังเห็นอยู่ทุกวันนี้ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://thelivingrangsit.forumotion.com
fantastic GiRL
Advance
Advance


จำนวนข้อความ : 78
Join date : 22/02/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Wed Aug 17, 2011 11:28 am

มายกมือว่าเป็นทุกข้อเหมือนกันค่ะ และยกมือด้วยว่า แจ้งไปวิธีการแก้ปัญหาก็เป็นแบบที่ว่ามาทุกประการ
ส่วนประโยคคลาสสิคของตระกูลนี้ ก็เจอมาเช่นกัน แบบว่ารู้เช่นเห็นชาติเลยค่ะ และจะไม่ขอมีธุรกรรมอันใดเกี่ยวข้อง
กับคนตระกูลนี้อีกเด็ดขาด แม๊..พูดมาได้ว่า มาตรฐานของเรามีเท่านี้ เรามันมาตรฐานสูงไป...คิดได้ไงเนี่ยยยย

เรื่องรอยร้าวในบ้านเราก็เยอะค่ะ เยอะมากและรอยใหญ่ด้วย แต่แบบนี้รอให้มันทรุด พังคามือไปก่อน แจ้งไปแล้ว
กับเซลล์ชื่อตาล ไม่เคยมาสนใจ ไม่เคยมาดูแล ใครจะไปซื้อ residence ระวังเซลล์คนนี้ไว้ด้วยละกันค่ะ แย่มาก
ปล่อยให้บ้านมันร้าวไปค่ะ ซื้อค่าโง่ แต่จะซื้อบ้านครั้งต่อไป Bangkok property ไม่อยู่ใน list เด็ดขาดค่ะ
มีเพื่อนบอกเพื่อน มีญาติบอกญาติค่ะงานนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Admin
Administrator
Administrator
Admin

จำนวนข้อความ : 212
Join date : 14/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Wed Aug 17, 2011 10:29 pm

พี่ fantastic GiRL พูดได้ตรงใจจังเลยครับ
แต่ผมคิดแต่ไม่กล้าพิมพ์
ได้แต่ให้ ทุกคนเห็นความจริง และนำเสนอข้อมูลให้เยอะที่สุด


ดูเอาง่าย ๆ ว่า วันนี้ โครงการดูแลเรา อย่างไรบ้าง

ฝาท่อแตกเอย ระบบรักษาความปลอดภัยเอย เป็นอย่างไรบ้าง

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://thelivingrangsit.forumotion.com
nook
New Member
New Member


จำนวนข้อความ : 19
Join date : 27/09/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Thu Aug 18, 2011 10:04 pm

ผมก้อพบปัญหานะเรื่องรอยร้าว แต่ผมไม่ค่อยมีปัญหาในการแก้ไขนะครับ เพราะ อาจจะมาจากการที่ผมใช้สีที่นำมาเอง
ส่วนเรื่องหลังคารั่ว นั้น ผมก้อเห็นว่าปัญหานี้ตั้งแต่ ตอนปูหลังคาแล้วครับ พอดีช่วงก่อสร้างผมเข้ามาทุกวัน จนคุ้นเคยกับช่างปู แล้วพบว่าบางหลังที่มีปัญหาเกิดจากการปูผิดวิธี และ เค้าแก้ไขไม่ได้เพราะจริงๆ อาจต้องรื้อปูใหม่ แต่เค้าทำไม่ได้เลยต้อง เอาแผ่นกันซึมไปอุดไว้เฉยๆแล้วเอากาวหยอดอีกที ซึ่งนานวันไป จะเป็นอีก
วิธีแก้แบบนี้ผมเห็นกับตาตัวเอง จากช่างที่สนิทกัน ไปทำการแก้ไขให้บ้านฝั่งตรงข้าม ทั้งแถว เลยด้วย, ผมนั่งดูพี่พี่ เค้าทำแต่พูดอะไรไม่ออก จุกอะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
pornpimol
New Member
New Member
pornpimol

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 22/03/2010
: 35
ที่อยู่ : The Living ติดสวน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Fri Aug 19, 2011 12:20 am

เห็นด้วยค่ะ เซลล์ที่ชื่อ fantastic GiRL บอก
มีงุบงิบเรื่องส่วนลด ด้วยค่ะ ถ้าเราไม่ีรุ้หรือไม่ถาม เราจะไม่ได้นะคะ เค้าไม่เสนอ ไม่บอก

หมู่บ้านเรามีคนที่ซื้อจากเซลล์คนนี้แล้วไม่ได้ส่วนลด เพราะไม่่รู้ด้วยค่ะ รู้ทีหลัง
ก็ขี้เกียจจะไปอะไรมากมาย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
kk_chillout
Beginner
Beginner


จำนวนข้อความ : 40
Join date : 31/01/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Mon Aug 29, 2011 3:44 pm

กด like กระทู้นี้เลยค่ะ แบบว่าหัวอกเดียวกันกะคุณ supakchaya เลยค่ะ

เนื่องจากอยู่บ้านหลังริมติดสวนเหมือนกัน ทุกวันนี้โครงการก้อไม่รับผิดชอบเรื่องทำผนังกั้นดินให้ ดินก้อทรุดลงเป็นหลุมเป็นบ่ออยู่ร่ำไป แถมแท้งค์น้ำก้อจะล้มเข้าหากำแพงอยู่แล้วค่ะ เห็นแค่แผ่นผนังกั้นดินวางทิ้งไว้อยู่หน้าบ้าน 6 แผ่น ให้ดูต่างหน้าเฉยๆ นี่หรือคือความรับผิดชอบของโครงการ

ส่วนเรื่องสี รอยร้าว ก้อเป็นเหมือนกัน เลยต้องจ้างช่างมาทาสีภายในเพิ่มเอง

ค่าส่วนกลางก้อจ่ายไปแล้วเหมือนกัน เหมือนจะแอบได้ยิน sale พูดกับพวกเค๊าตอนจ่ายด้วยว่า บ้านของเรายังไม่ได้ถูกบันทึกอยู่ในระบบ แต่ก้อหลวมตัวจ่ายไปแล้ว เป็นไปได้ว่า ของเราน่าจะต้องไปจ่ายปีหน้ามากกว่า แต่เราได้ใบกระดาษว่าต้องจ่ายก้อเลยยอมจ่ายไปอ่ะ เซงเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
thanawat
New Member
New Member


จำนวนข้อความ : 15
Join date : 05/07/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Fri Sep 23, 2011 8:52 am

ดูแล้วแย่ครับ ค้ากำไรเกินควร คุณภาพไม่ได้ มาตรฐานก็ต่ำ พยายามยกระดับให้ดูดี แต่ไม่ใช่ตัวจริงครับเลยได้แค่นี้

เฮอ เหนื่อยครับ เจอปลวกขึ้นอีก บอกตามตรงถ้าซื้อมาเงินสดคงขายไปแล้วครับ น้ำท่วมอีก สาหัสนักโครงการนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Admin
Administrator
Administrator
Admin

จำนวนข้อความ : 212
Join date : 14/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)   Fri Sep 23, 2011 9:58 pm

บัวผมเรื่มทรุดทีละส่วนแล้วครับ ไม่เกี่ยวกับที่ต่อเติมด้วย T,T
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://thelivingrangsit.forumotion.com
 
ประเมินผลงาน โครงการ เดอะลิฟวิ่ง (รังสิต-ติวานนท์) The Living (Rangsit-Tiwanont) บริหารงานโดย บริษัท บางกอก พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Bangkokproperty Corporation)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: พูดคุยทั่วไป-
ไปที่: